साहित्यः
१ मध्यम कांदा बारीक चौकोनी कापुन.
१ चमचा आल लसुण पेस्ट.
१ टॉमेटो बारीक चिरलेला.
१-२ हिरव्या मिरच्या बारीक चिरुन.
१/२ चमचा हळद.
१ चमचा मसाला.
१ चमचा लाल तिखट.
१ लहान चमचा जीरे पुड.
१ लहान चमचा काळीमीरी पुड.
तेल.
मीठ चवीनुसार.
१-२ भेजे (बकर्याचे)
कृती:
भेज्यांना थोडी हळद आललसुण पेस्ट आणि मीठ लावुन ठेवाव.
तेलावर मीरची, कांदा परतुन घ्यावा.
कांदा गुलाबी झाल्यावर त्यात बाकीचे मसाले टाकुन एक मिनिट परतुन घावं.
बाजुने तेल सुटु लागल्यावर त्यात टॉमेटो टाकुन १-२ मिनिट परताव आणि मग भेजा टाकुन कलथ्याने त्याचे तुकडे करावे.
५-१० मिनिट मध्यम आचेवर झाकण लावुन शिजु द्यावं
भाकर तुकड्या सोबत भेजा फ्राय.
Yummmyyyyyyyyyyyyyyyy.......:)
ReplyDeleteTondala pani sutla
Yummmyyyyyyyyyyyyyyyy.......:)
ReplyDeleteTondala pani sutla