साहित्यः
२ कोंबड्यांच्या ४ तंगड्या.
२ मोठे चमचे ताज दही .
२ लहान चमचे आलं-लसणाची पेस्ट.
२ लहान चमचे तंदुर मसाला.
३/४ लहान चमचा हळद.
चवी नुसार मीठ.
कृती:
१) कोंबडिच्या तंगड्यांना सुरीने चरे पाडुन घ्यावे.
२) दही , आल-लसणाची पेस्ट, तंदुर मसाला, हळद,मीठ सर्व एकत्र करुन, ते या तंगड्याना लावुन किमान ४-५ तास मुरत ठेवा.
३) तव्यावर मध्यम आचेवर थोड तेल तापवुन तंगड्या १०-१५ मिनीटं फ्राय करुन घ्या.
४) प्रत्येक तंगडी चिमट्यात पकडुन डायरेक्ट मोठया आचेवर ३०-४० सेकंद भाजुन घ्या.
पुदीना+दहीच्या चटणी सोबत सर्व्ह करा.
No comments:
Post a Comment