साहित्यः
एक बाऊल नारळाचा चव.
१/३ कप साखर/पिठीसाखर.
३-४ मोठे चमचे मैदा.
व्हॅनिला इसेंस.
२ अंड्यांतला पांढरा भाग.
चिमुटभर मीठ.
कृती:
एका भांड्यात अंड्यांमधला फक्त पांढरा भाग वेगळा करुन थोडासा फेटुन घ्यावा.
मग त्यात बाकीचे जिन्नस घालुन चांगले एकजीव करुन घ्याव.
तयार मिश्रण साच्यामध्ये ओतुन घ्याव.
ओव्हन २०० ते २२५ °C वर ठेवुन, २०-२५ मिनिटे बेक करत ठेवाव.
एक बाऊल नारळाचा चव.
१/३ कप साखर/पिठीसाखर.
३-४ मोठे चमचे मैदा.
व्हॅनिला इसेंस.
२ अंड्यांतला पांढरा भाग.
चिमुटभर मीठ.
कृती:
एका भांड्यात अंड्यांमधला फक्त पांढरा भाग वेगळा करुन थोडासा फेटुन घ्यावा.
मग त्यात बाकीचे जिन्नस घालुन चांगले एकजीव करुन घ्याव.
तयार मिश्रण साच्यामध्ये ओतुन घ्याव.
ओव्हन २०० ते २२५ °C वर ठेवुन, २०-२५ मिनिटे बेक करत ठेवाव.
अफलातून !
ReplyDeletemast
ReplyDelete